top of page
Search

Công ty Bán Diệt Virus Máy Tính Uy tín quận 2

Công ty Cài Đặt Phần Mềm Diệt Virus Giá rẻ q2

Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẠI NHÀ Q2 HCM

BẢNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, Máy Tính xách tay, Cài Phần Mềm Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )


Ưu điểm:


Đạt điểm số tốt trong các bài kiểm tra phòng thí nghiệm độc lập và các bài kiểm tra thực tế

Tính năng DeepGuard dựa trên hành vi phát hiện phần mềm độc hại hoàn toàn mới, bao gồm cả ransomware

Khả năng bảo vệ mạng tiên tiến

Giao diện hợp lý, đơn giản

Không tốn kém

Nhược điểm:


Khả năng bảo vệ chống lại ransomware thất bại trước một mẫu thực tế trong quá trình thử nghiệm

Không có thành phần chống phishing

Tóm lại: Khả năng bảo vệ mạng tiên tiến của F-Secure Anti-Virus và hệ thống phát hiện dựa trên hành vi DeepGuard làm cho nó trở thành một công cụ chống phần mềm độc hại mạnh mẽ, nhưng tính năng bảo vệ chống lại ransomware đã bỏ lỡ một mẫu trong thử nghiệm.
Tải F-Secure Anti-Virus bản dùng thử


10. Malwarebytes Premium

Malwarebytes Premium


Ưu điểm:


Đạt điểm số tuyệt vời về khả năng bảo vệ chống malware và kiểm tra chặn URL độc hại trong các bài kiểm tra thực tế

Bao gồm khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công exploit, ransomware, phát hiện dựa trên hành vi

Nhược điểm:


Điểm kiểm tra phòng thí nghiệm độc lập ít và khá kém

Khả năng bảo vệ chống phishing không hiệu quả

Kết quả phát hiện ransomware khá rối

Tóm lại: Malwarebytes Premium hiện có khả năng chống virus toàn diện và không còn là công cụ bảo vệ thứ cấp như trước đây nữa. Công cụ giành được điểm số tuyệt vời trong một số bài kiểm tra thực tế, nhưng vẫn không được đánh giá tốt bởi các phòng thí nghiệm độc lập.


Dùng thử Malwarebytes Premium


11. Sophos Home Premium

Sophos Home Premium


Ưu điểm:


Đạt điểm xuất sắc trong các bài kiểm tra thực tế và từ những phòng thí nghiệm độc lập

Bảo vệ chống lại ransomware, keylogger và exploit

Quản lý từ xa cho tối đa 10 PC hoặc máy Mac

Không tốn kém

Nhược điểm:


Các tính năng nâng cao đòi hỏi chuyên môn công nghệ đặc biệt

Tính năng kiểm soát của phụ huynh và bảo vệ webcam hạn chế

Đơn vị Cài Phần Mềm Diệt Virus Giá rẻ quận 2

phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay và link download miễn phí

Phần mềm diệt virus là ứng dụng cần thiết để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi sự tấn công của virus và những mối đe dọa nguy hiểm khác. Vậy một phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay mà lại miễn phí thì sao, chắc chắn ai cũng đang tìm kiếm phải không nào? Dưới đây là gợi ý 7 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay và link download miễn phí mà LAPTOPXAYDUNG chọn lọc giới thiệu, cùng tìm hiểu ngay nhé!


7 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

1. Avira Free Antivirus

phần mềm diet virusAvira Free Antivirus


Avira Free Antivirus là phần mềm bảo vệ phòng chống virus, worm, trojan, rootkit, adware và spyware. Phần mềm đã được thử nghiệm hơn 100 triệu lần trên toàn thế giới và có khả năng phát hiện toàn bộ các hiểm họa đã biết, loại khỏi các mối đe dọa khi chúng xuất hiện tại thời gian thực.


Avira Free Antivirus chỉ có module chống virus cơ bản trong bản miễn phí nên rất nhẹ, không làm chậm quá trình xử lý của hệ thống ngay cả khi cập nhật ở chế độ nền. Tuy nhiên, Avira Free Antivirus có tốc độ quét chưa thực sự nhanh, gây mất thời gian trong việc phát hiện virus.


Tải phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus miễn phí tại đây.


2. AVG Free AntivirusAVG Free Antivirus là phần mềm ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp, ransomware và phần mềm độc hại khác. Đồng thời, AVG Free Antivirus chặn các liên kết xấu, các file đính kèm không an toàn trong email và đặc biệt là tính năng bảo mật thời gian thực xuyên suốt cho hệ thống của bạn.


AVG Free Antivirus có khả năng cập nhật tự động hàng ngày nên đảm bảo chống lại các mối đe dọa mới nhất được phát hiện. AVG Free Antivirus khi hoạt động cũng không làm chậm tốc độ xử lý của máy tính và được xem là phiên bản diệt virus miễn phí phổ biến nhất hiện nay.


Tải phần mềm diệt virus AVG Free Antivirus miễn phí tại đây.


3. Panda Cloud Antivirus Free AntivirusPanda Cloud Antivirus Free Antivirus là phần mềm dựa trên nền tảng đám mây để nhanh chóng tìm, ngăn chặn virus, trojans, worms và các phần mềm độc hại khác mà không làm giảm hiệu suất máy tính.


Phần mềm diệt virus này chỉ hoạt động khi nào cần thiết cùng với thiết kế siêu nhỏ gọn, thậm chí bạn sẽ không thể nhận biết được sự tồn tại của nó. Có thể chạy trên bộ nhớ cache nội bộ khi hệ thống mạng không khả dụng, có nhiều tính năng như quét Malware theo lịch trình (On-Demand malware scan), quét truy cập (On-Access Malware scan), bảo vệ máy tính người dùng khỏi Phishing và các URL độc hại,… Panda Cloud Antivirus Free Antivirus được đánh giá là một trong những trình diệt virus tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng hiện nay.


Tải phần mềm diệt virus Panda Cloud Antivirus Free Antivirus miễn phí tại đây.


4. Comodo AntivirusComodo Antivirus sử dụng công nghệ quét virus nền tảng đám mây, hỗ trợ quét hệ thống nhanh và cập nhật tự động các định nghĩa virus mới. Với Comodo AV, máy tính sẽ được trang bị 1 tấm lá chắn mạnh mẽ, ngăn chặn và tiêu diệt các mối đe dọa từ virus, malware, spyware… tấn công máy tính từ đó người dùng có thể thoải mái truy cập file sạch và được cách ly hoàn toàn với dữ liệu nghi ngờ chứa virus hay mã độc.


Sử dụng phần mềm diệt virus Comodo Antivirus, máy tính luôn sạch sẽ, hoạt động nhanh và ổn định. Giao diện Comodo Antivirus thiết kế dễ sử dụng sẽ cho phép bạn cài đặt nó một cách dễ dàng mà không có bất kỳ quảng cáo phiền nhiễu hay báo động giả nào.


Tải phần mềm diệt virus Comodo Antivirus miễn phí tại đây.


5. Kaspersky Free

Trung tâm Cài Đặt Diệt Virus Tại nhà Q2


25 views0 comments

Recent Posts

See All

Cửa hàng Nạp Mực Brother Giá rẻ Q7

Công ty Bơm Mực Brother Giá rẻ Quận 7 CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ HCM KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Vi Tính Máy tính bàn, Máy Tính

Dịch vụ Thi Công Dây Cáp Mạng Uy tín q2

Tiệm Lắp Đặt Dây cáp mạng Tận nơi q2 Trung Tâm Máy Tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NHÀ Q2 HCM KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Máy để bàn,

Cửa hàng Đổi Dây Máy In Uy tín q2

Chỗ Mua Dây Sử Dụng Máy In Tại nhà quận 2 CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NƠI Q2 ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, Máy Tính xách tay, Cài

Comments


Post: Blog2_Post
bottom of page